ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 **"เบอร์ดี...ชีวิตดี"**"เบอร์เปลี่ยน...ชีวิตเปลี่ยน"**"เบอร์ใหม่...ชีวิตใหม่"**เบอร์ใดขายไปแล้ว ต้องขออภัยอย่างสูง**
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  

 
ที่มา @ MBK
 

       Vplus Shop

       
เปิดให้บริการด้านโทรศัพท์มือถือและซิมการ์ดมาเป็นระยะเวลาเข้าสู่ปีที่ 15 (พ.ศ.2544-ปัจจุบัน)  ณ MBK มาบุญครอง ชั้น 4 ฝั่งโตคิว เลขที่ 444  พญาไท  เขตปทุมวัน  กทม.  โทร  085-446 5454  เวลา 11.00-20.30 น. หรือ  Line Id: Bervipclub ได้ 24 ชม.  ตลอดระยะเวลาที่ได้ทำการค้ามา  ลูกค้าต่างให้ความสนใจมาปรึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์ที่เป็นเลขมงคลต่าง ๆ  จนปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวเลขเหล่านั้นมีผลต่อชะตาชีวิต  หน้าที่การงาน  และมีความสำคัญอย่างยิ่งในชีวิตประจำวัน  เนื่องจากมีการติดต่อสื่อสารกับบุคคลโดยผ่านตัวเลขมากขึ้น  และติดตัวเราตลอดเวลาก็ว่าได้  

       หลายท่านบอกว่า  "เบอร์เปลี่ยน...ชีวิตเปลี่ยน"  บ้างก็เปลี่ยนเบอร์แล้วประสบความสำเร็จ  ค้าขายร่ำรวย  รับทรัพย์  รับโชค  กันไม่น้อย   ทำให้เราต้องศึกษาค้นคว้าในเลขศาสตร์จนเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามากขึ้น  จากประสบการณ์และการนำไปใช้นั้น  มีผลส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้นเกือบทุกราย โดยมีผู้รู้คอยให้คำปรึกษา และแนะนำในการเลือกเบอร์ที่ส่งเสริมชีวิตให้ท่านโดยตรง  ดังนั้นเพื่อความสะดวกในการเลือกเบอร์และระยะเวลาในการเดินทางมายังร้าน  สำหรับลูกค้า V.I.P ของเรา ทางร้านจึงอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน  เพื่อเลขหมายที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด  จึงได้กำเนิด  website  ชื่อ  www.bervipclub.com  ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจอุดหนุนร้าน  Vplus  Shop  และเบอร์ V.I.P ของเราตลอดมา  (ขอให้ใช้แล้วมีเงิน...มีโชค...รับทรัพย์กันทุกท่านนะคะ)

 

 


 
หน้าแรก | ทำนายเบอร์  | ที่มา @ MBK | การสั่งซื้อ-แผนที่ร้าน  |  ติดต่อเรา COPYRIGHT (C) 2014 bervipclub.com All Right Reserved.